Chiếc xe máy Yamaha Janus thuộc dòng xe tay ga “giá rẻ” cho sinh viên. Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu với giá khoảng 27,5 triệu đồng tại Việt Nam có lẽ sẽ được sự quan tâm của nhiều người.

Xe may Yamaha Janus (1)

Triết lý thiết kế cho các dòng xe máy Yamaha nữ  là “For Beautiful Ride – Đẹp từng khoảnh khắc”. Theo đó, mẫu xe Janus mang phong cách tối giản, sang trọng của châu Âu, đồng thời hỗ trợ nhiều tiện ích.
Xe may Yamaha Janus (1)
Khác dòng xe góc cạnh, thể thao tạo nên thương hiệu Yamaha, model này năng động, kiểu dáng thời trang, phù hợp với đối tượng người dùng trẻ.
Xe may Yamaha Janus (2)
Đèn pha, đèn định vị và đèn hậu thiết kế đơn giản, phong cách.
Xe may Yamaha Janus (3)
Động cơ Blue Core 125cc công nghệ mới nhất giúp xe khởi động êm ái, lướt đi nhẹ nhàng, hoạt động bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.
Xe may Yamaha Janus (4)
Janus cũng là mẫu xe máy Yamaha đầu tiên có ứng dụng công nghệ Stop & Start System (SSS). Trong đó, phiên bản Deluxe và Premium sẽ được bán ra từ tháng 12. Đây là hệ thống ngắt động cơ tạm thời, rất tiện lợi khi dừng đèn đỏ, giúp xe tiêu thụ ít nhiên liệu.
Xe may Yamaha Janus (5)
Cốp xe đủ rộng để chứa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hay một mũ bảo hiểm cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.
Xe may Yamaha Janus (6)
Đối với phiên bản Premium, xe tích hợp chìa khóa thông minh (Smart Key) có khả năng định vị và tìm xe trong bãi đỗ.
Xe may Yamaha Janus (7)
Thiết kế trẻ trung và tính năng hiện đại của xe máy Yamaha Janus phù hợp với những bạn sinh viên năng động. Không chỉ có sinh viên, nhiều người nổi tiếng cũng yêu thích sản phẩm này, đơn cử là diễn viên Chi Pu.

LEAVE A REPLY