Xe máy Honda Vario Repsol đã được một biker độ “cực chất” tại Sài Gòn. Tuy chưa được hãng Honda phân phối chính hãng nhưng đã được rất nhiều người quan tâm.

Honda Vario Repsol (1)

Không được phân phối chính thức, nhưng mẫu xe tay ga Honda Vario 150 đến từ Indonesia đang được nhiều người chơi xe tại Việt Nam ưa chuộng. Với ngoại hình đầy phong cách và thể thao cùng động cơ đầy sức mạnh so với vóc dáng nhỏ gọn của mình, Honda Vario đã được nhiều chơi xe trong nước độ lại.

Honda Vario Repsol (2)

Chiếc Vario này đã được chủ xe giữ gần như nguyên bản ở dàn ngoài, chỉ thay đổi một số chi tiết trên xe bằng loạt đồ chơi hàng hiệu và trang trí vỏ ngoài để khiến nó trở nên nổi bật và đem lại cảm giác điều khiển tốt hơn.

Honda Vario Repsol (3)

Trong đó, “dàn chân” trước của xe đã được chủ nhân đầu tư khá kỹ càng với cặp phuộc USD Ohlins, phanh Brembo lấy từ xe PKL với pát bắt dọc và đĩa kiểng Galfer. Bộ mâm 5 cánh nguyên bản của Vario được sơn lại trong màu cam nổi bật.

Honda Vario Repsol (5)

Toàn bộ dàn áo của chiếc xe cũng đã được trang trí lại với tem đấu Repsol đặc trưng của hãng xe Honda với 4 màu đen – cam – đỏ – trắng sặc sỡ. Chóa đèn trước của xe cũng đã được phủ pha lê đổi màu đẹp mắt.

Honda Vario Repsol (6)

Một số món “đồ chơi” giá trị” đã được chủ xe bố trí trên tay lái của chiếc Vario. Ở bên trái là cùm phanh Brembo kết hợp cùng tay phanh CRG.

Honda Vario Repsol (7)

Tay phanh bên phải của xe cũng đã được thay bằng loại của hãng CRG, trong khi cả 2 đầu tay lái đều được lắp gù xéo của Rizoma.

Honda Vario Repsol (8)

Để chiếc Honda Vario Repsol an toàn trước “đạo chích”, hệ thống khóa thông minh Smartkey giống Honda SH và Honda PCX đang bán ở Việt Nam cũng đã được “chế cháo” lại và lắp cho chiếc xe.

Honda Vario Repsol (4)

Ở phía sau xe không có nhiều thay đổi bằng phía trước, bắt đầu từ gác chân cho người ngồi sau bằng nhôm CNC của Rizoma và cổ pô độ nối với cây pô zin đã được móc lại.

Honda Vario Repsol (9)

Giống như phuộc trước, phuộc sau xe cũng đã được nâng cấp lên loại Ohlins. Ngay bên cạnh là dè con phía sau được sơn carbon đẹp mắt.

Honda Vario Repsol (10)

Với dàn tem Repsol cùng hàng loạt đồ chơi đầy hấp dẫn, chiếc xe tay ga Honda Vario Repsol 150 của biker Sài Gòn này đã càng trở nên thể thao và hấp dẫn hơn.

LEAVE A REPLY