Xe máy độ Honda Super Cub 78 “cực đẹp” nhìn là mê của một tay chơi tại Sài Gòn. Điểm nhấn của chiếc xe máy này đó là gơi một cảm giá khá nhẹ nhàng với những màu sắc đường viền nổi bật.

xe-may-do-honda-super-cub-78-1 xe-may-do-honda-super-cub-78-2 xe-may-do-honda-super-cub-78-3

Có thể thấy, ngoài vẻ đẹp của những chiếc xe Honda Cub nguyên bản hiện nay thì việc những cỗ máy đã cũ kỹ, đặc biệt sau khi lọt vào tay những tín đồ đam mê độ xe sẽ trở nên hấp dẫn và cá tính hơn rất nhiều.

xe-may-do-honda-super-cub-78-4 xe-may-do-honda-super-cub-78-5

Chạy theo phong cách Street Cub, một thợ xe do tại Sài Gòn đã chế lại chiếc Cub 78 theo đúng phong cách này. Ở phía trước, bộ giảm xóc “giò gà” đặc trưng của Cub đã được giữ lại, nhưng nới rộng ra để vừa với bộ niềng nhôm và lốp to

xe-may-do-honda-super-cub-78-6 xe-may-do-honda-super-cub-78-7 xe-may-do-honda-super-cub-78-8

Phần dè chắn bùn trước của xe cũng được loại bỏ khiến chiếc xe máy độ cá tính hơn. Bộ yếm của xe vẫn giữ lại theo dạng nguyên bản được đánh bóng và làm mới khá phù hợp với tổng thể.

xe-may-do-honda-super-cub-78-9 xe-may-do-honda-super-cub-78-10 xe-may-do-honda-super-cub-78-11 xe-may-do-honda-super-cub-78-12

Có thể thấy, ngoài vẻ đẹp của những chiếc xe máy đẹp Honda Cub nguyên bản hiện nay thì việc những cỗ máy đã cũ kỹ, đặc biệt sau khi lọt vào tay những tín đồ đam mê độ xe sẽ trở nên hấp dẫn và cá tính hơn rất nhiều.

LEAVE A REPLY