Xe máy độ Yamaha Exciter 150 vuốt lại từ đầu đến đuôi cực đẹp tại Nha Trang. Với nhiều hàng hiệu được “đắp” vào chiếc xe trở lên hầm hố như một chiếc phân khối lớn.

xe-may-do-yamaha-exciter-150-1

Chiếc xe máy độ Yamaha Exciter 150 độ chất chơi này được tư vấn và nâng cấp option bởi Tâm Đắc Shop – tại Sài Gòn. Toàn bộ những món ăn chơi trên xe gần như được đặt và chuyển hàng từ Tâm Đắc Shop về Thành phố Nha Trang để dựng lại xe.

xe-may-do-yamaha-exciter-150-2

Được người chơi đặt với cái tên “quái vật xứ biển”, nó được chủ nhân trang bị hàng loạt các đồ chơi “hàng hiệu” gồm; 4 trái mini projector, ghi đông trần thể thao, bao tay bình dầu Rizoma và cùm tăng Domino…

xe-may-do-yamaha-exciter-150-3

Bên cạnh đó chiếc xe này còn sở hữu ghi đông trần, 4 trái gương cầu mắt cú mini phía trước mặt nạ, mâm đồ chơi Asio, dĩa lớn Galfer, pô LeovinCe Corba, lốc nồi trong suốt… tất cả đều là những trang bị khá đắt tiền và có tiếng hiện nay.

xe-may-do-yamaha-exciter-150-4

xe-may-do-yamaha-exciter-150-5

xe-may-do-yamaha-exciter-150-6

Bộ ống xả LeoVince Corba “hàng hiệu” kết hợ cùng cỗ máy 150cc trang bị nồi hở đầy chất chơi sẽ giúp cho chiếc xe máy độ Yamaha Exciter này không chỉ “ồn ào” trên phố mà còn mạnh mẽ hơn trên mọi cung đường.

LEAVE A REPLY