Hãng xe Nhật Bản thông báo triệu hồi dòng xe tay ga cho nữ Address do bị lỏng đai ốc bánh cóc khởi động, ảnh hưởng tới khả năng tăng tốc.

>>> bảng giá xe Lexus | bảng giá xe chevrolet | mua xe oto audi cu

Suzuki vừa phát đi thông báo triệu hồi 639 chiếc xe tay ga Adress mới bán tại thị trường Việt Nam. Những chiếc xe này mắc lỗi lỏng đai ốc bánh cóc khởi động. Nếu để lâu ngày mà không siết chặt đai ốc, xe sẽ phát ra tiếng ồn và ảnh hưởng tới khả năng tăng tốc.

Những chiếc xe thuộc số khung từ RLSCE47ENFV100001 đến RLSCE47ENGV100940 nằm trong phạm vi ảnh hưởng.

Thời gian khắc phục lỗi này là 30 phút. Từ ngày 22/6, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý ủy quyền của Suzuki để được khắc phục lỗi miễn phí.

Suzuki trieu hoi xe tay ga Address tai Viet Nam hinh anh 1
639 chiếc Suzuki Address nằm trong diện thu hồi.

Suzuki Address là mẫu xe tay ga cỡ nhỏ dành cho nữ, bắt đầu bán tại Việt Nam từ tháng 2 năm nay. Xe sử dụng động cơ 4 thì, 1 xy-lanh, làm mát bằng không khí, dung tích 113 cc, kết hợp cùng hệ thống phun nhiên liệu điện tử.

Xe sử dụng phanh đĩa phía trước, phanh tang trống phía sau. Vành đúc đường kính 14 inch.

Mới đây, trong một cuộc thử nghiệm do Suzuki tổ chức cho người dùng tại TP HCM, Address đạt thành tích ấn tượng khi chạy được 73,97 km với một lít xăng.

Tại thị trường Việt Nam, đối thủ chính của Suzuki Address là Yamaha Luvias và Honda Vision. Xe được niêm yết giá 28,3 triệu đồng.

Nguồn: http://news.zing.vn/

LEAVE A REPLY