Lý do chiếc xe máy đẹp Suzuki Sport cũ giá còn cao hơn cả Honda Air Blade. Mặc dù đã ngừng cung cấp ra thị trường từ rất lâu nhưng mẫu xe cũ hiện tại cũng giữ giá hơn 50 triệu đồng.

Theo báo cáo tổng hợp của một trang rao vặt, trong quý III/2016, giá bán 1 chiếc xe Suzuki Sport đời 1999 có giá lên tới gần 50 triệu đồng. Đây là mẫu xe được Suzuki khai tử từ rất lâu nhưng vẫn được bán lại với giá khá cao.

Thậm chí, có nhiều trang rao vặt và bán xe cũ, Suzuki Sport 110cc được độ lại và sửa sang đôi chút có giá lên tới hơn 100 triệu đồng.

Đi tìm nguyên nhân vì sao mẫu xe máy đẹp tay côn Suzuki Sports này hay còn gọi là “Su sì po” giữa được giá như vậy.

xe-may-dep-suzuki-sport

Suzuki Sport sử dụng động cơ 2 thì, làm mát bằng gió, xi-lanh đơn có dung tích 120,7 phân khối, công suất 15,5 mã lực tại vòng tua máy 8.800 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,7 Nm tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút. Xe máy Suzuki Sport 120 sử dụng hệ thống giảm xóc sau dạng trụ đơn, hệ thống thắng trước và sau sử dụng thắng đĩa. Bình xăng dung tích 5,2 lít. Các thế hệ của Suzuki Sport gồm có: Suzuki RGV 120, Suzuki Sport 110, RGV 120 và RGX 120.
Một người dùng trên trang mua bán nhanh xe máy chia sẻ về chiếc Suzuki Sport: “Chiếc xe máy đẹp này có gia tốc và vận tốc đều rất khủng, đặc biệt đi rất đầm không lắc như mấy chiếc khác, cứ lên chạy thử đi rồi xem có nghiện không. Xe nhẹ, mạnh, đầm, tăng, giảm tốc nhanh, điểm này an toàn khi qua đường và vượt, khi đạt 100 km/h ghì chặt xuống mặt đường chứ không phơi phơi như xe khác, xe xử lý tốc độ rất vững rất an toàn”.

LEAVE A REPLY