5 tính năng giúp chiếc xe máy đẹp Honda Winner 150 chinh phục mọi miền Tổ Quốc. Không chỉ nắm giữ động cơ bền và khỏe chiếc xe này còn hoạt động khá bền bỉ và chắc chắn.

Điều gì đã giúp chiếc xe số dòng underbone như Honda Winner nhận được nhiều khen ngợi từ các biker trong chuyến đi dài hơn một tháng, chinh phục nhiều cung đường khó bậc nhất Việt Nam? Hãy cùng điểm qua những ưu thế được liệt kê dưới đây.

Động cơ mạnh mẽ – Hộp số 6 cấp linh hoạt

Đây là ưu điểm vượt trội giúp Winner 150 trở thành “ngựa chiến bất kham” trong suốt hành trình. Được trang bị động cơ DOHC cam đôi mạnh mẽ, Winner 150 đã có những pha đổ đèo đầy ngoạn mục ở chặng cực Tây và cực Bắc, những màn bứt tốc uy lực để đặt chân đến cực Nam và cực Đông.

honda-winner-150-1

Với động cơ DOHC mạnh mẽ, chiếc xe máy Honda Winner 150 cùng các phượt thủ đã có những pha đổ đèo ngoạn mục.

honda-winner-150-2

Không những thế, hộp số 6 cấp nhạy bén cũng là tính năng giúp hành trình của các phượt thủ được suôn sẻ hơn, nhất là trong các chặng đường nhiều đồi núi.

Hệ thống phanh an toàn

Là “công cụ” đắc lực trong các khua cua gấp hay gặp chướng ngại vật, hệ thống phanh của Winner 150 được đánh giá tốt và an toàn. Sở hữu phanh đĩa trước với đường kính rộng kết hợp thêm phanh đĩa sau, việc băng qua những ổ gà, ổ voi, giữ thăng bằng trên đường trơn trượt hay ôm cua mượt mà không phải là điều khó khăn với chiếc xe máy đẹp này!

honda-winner-150-3

Hệ thống phanh an toàn giúp Winner 150 “xử gọn” rất nhiều các khúc cua trong hành trình.

Khung gầm cao, giảm xóc tốt

Gần một nửa hành trình các phượt thủ phải vượt qua những con đèo nối đèo với nhiều địa hình gồ ghề, ổ gà liên tiếp nhau. Chính vì vậy, với khung gầm cao Winner 150 vượt qua chướng ngại vật khá dễ dàng. Kết hợp với hệ thống giảm xóc tốt: Winner 150 sử dụng phuộc trước ống lồng, giảm chấn thủy lực, phuộc sau lò xo trụ đơn, vượt qua những cung đường gồ ghề xe vẫn đầm và giữ thăng bằng tốt, đảm bảo tính ổn định.

honda-winner-150-4

Băng qua những con suối như thế này chẳng phải là điều khó khăn với Winner 150.

Khung sườn đầm chắc

Sở hữu khung sườn kép chắc chắn ấn tượng, đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp Winner 150 luôn vững vàng trong suốt hành trình. Những con đường đất lầy lội hay đá dăm, Winner150 đều lướt qua mượt mà và êm ái.

honda-winner-150-5

Khung sườn đầm chắc giúp xe vượt qua nững khúc đường xấu một cách mượt mà.

Thiết kế phù hợp với những chặng đường trường

Không chỉ sở hữu một thiết kế đẹp và khỏe khoắn, chiếc xe máy đẹp Winner 150 còn rất phù hợp để các phượt thủ chạy đường trường. Với tay lái rộng cùng khoảng cách từ yên xe tới tay cầm phù hợp với tư thế ngồi, các phượt thù hoàn toàn có thể ung dung, thoải mái trong suốt chặng đường dài.

honda-winner-150-6

Dù đường dài đến mấy, có Winner là bạn đồng hành, các phượt thủ sẽ luôn vô cùng thoải mái

LEAVE A REPLY